AD9 Architects

AD9 ARCHITECTS OFFICE

Văn phòng AD9 architects
Địa điểm : 162B Nguyễn Đình Chính, Phú Nhuận, Sài Gòn
Diện tích : 98m2
Nhóm thiết kế : Nguyễn Nhỏ, Nguyễn Vân Khánh, Đoàn Hải Vân
Giám sát: Thịnh Nông
Thi công : Anh Thanh(xây dựng), Anh Chiến(cơ khí), Anh Tuấn( Me), Anh Khanh(terrazzo), Chị Mai Hoàng(sơn hiệu ứng)…
Nội thất : Đam San
Ánh sáng : LYK lighting
Năm : 2022
web : ad9.vn
Hình ảnh : Quang Trần
[English below]
Nơi làm việc mới của chúng tôi nằm gần ngã tư đường Nguyễn Văn Trỗi và Nguyễn Đình Chính, vị trí này khá thuận lợi cho việc di chuyển mỗi ngày của các thành viên trong văn phòng. Hiện trạng chúng tôi nhận được là tầng 2 của một tòa nhà văn phòng cũ với nhiều lần cải tạo vì thay đổi mục đích sử dụng.
Nhu cầu hiện tại của chúng tôi về không gian làm việc khá đơn giản, chúng tôi cần một không gian làm việc chung (team work) và một không gian làm việc riêng kết hợp phòng họp (meeting room). Để giảm thiểu kinh phí xây dựng chúng tôi tận dụng các vật liệu cũ tháo dỡ từ một dự án mà văn phòng đang tham gia thực hiện như xà gồ, tôn cũ, gỗ dầu, cửa sổ…để thi công cấu trúc hệ trần, và các vách ngăn, yếu tố xử lý này phần nào đó khiến chúng tôi quên đi mình đang làm việc trong một toà nhà văn phòng khô khan. Ánh sáng tự nhiên - bóng tối, không gian làm việc và môi trường bên ngoài được điều tiết linh động thông qua các mành tre thả…Không gian làm việc có lúc chìm nhẹ vào bóng tối tồn tại ở đây, nơi mà chúng tôi cảm thấy sự tự do với đam mê của mình.
Nhân dịp này AD9 xin gửi lời cảm ơn đến tất cả khách hàng đã từng làm việc cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Và xin gửi lời cảm ơn đến các đơn vị thi công đã luôn đồng hành và hi vọng sẽ tiếp tục phát triển.
AD9 architects !
------
Our new office is located at the intersection of Nguyen Van Troi and Nguyen Dinh Chinh streets, which is a convenient location for the commute of each member of the office. The original building that we had to work with was the 2nd floor of an office building that was rennovated several times for different usages.
Our current requirements for an office space is fairly simple: we need part of the space for teamwork and another part for individual work that can also act as a meeting room. In order to minimize the cost, we made use of old materials obtained from another project that we are working on such as purlins, sheet metals, keruing wood, windows, etc, and incorporate them into the ceiling structure and space dividers. These building solutions helped lighten up the supposed-to-be rigid office space. Natural lights and shades, working space and outdoor area are flexibly regulated through the use of bamboo blinds...It provide the working spage with natural shades and stillness, allowing us to retreat to our own creative space and let our passion leads the way.
Ad9 Architects would like to take this opportunity to send out our biggest gratitude to customers who are working and who have worked with us. Last but certainly not least, we would like to send our gratitude to our partners that have always accompany us, and we hope to grow even stronger and bigger with you in the future.

Copyright © AD9 | ARCHITECTS 2018